Một doanh nghiệp muốn đi xa hơn trong tương lai thì việc để lại một dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Truyền tải thông điệp thông qua những chiếc áo đồng phục là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang quan tâm. Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất áo thun đồng phục nào cũng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Tại Polohouse, chúng tôi cung cấp áo thun đồng phục thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nếu doanh nghiệp bạn chưa có thiết kế riêng, bạn chỉ cần nêu ý tưởng và thông điệp muốn truyền tải. Polohouse sẽ lên ý tưởng và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Những chiếc áo đồng phục được thiết kế tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều năm trong ngành may mặc. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất.

CHẤT LIỆU

Vải pic slub: Lấy ý tưởng từ cấu tạo của quả thơm, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với kết cấu chéo so le để lá vải có những lỗ nhỏ thông thoáng. Sự kết hợp một loại sợi hiệu ứng không đồng đều với một loại sợi chi số mảnh hơn đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại và rất mát khi tương tác trực tiếp lên bề mặt vải dành riêng cho Polo Milvus.

Vải sọc mè nhí: Lấy ý tưởng từ cây bông lúa, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với sự kết hai loại sợi màu khác nhau đan theo nhịp từng cặp dấu sắc và dấu huyền. Sự kết hợp độc đáo này đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại, thoáng mát khi sử dụng chỉ dành riêng cho Polohouse.

Cá sấu Poly: Vải cá sấu poly là sự kết hợp giữa chất liệu vải polyester và kiểu dệt vải cá sấu để tạo thành chất liệu vải mới, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Đặc điểm của cá sấu poly là vải rất đẹp, độ bền và độ co giãn rất tốt nên phù hợp để may trang phục cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vải không bị xù lông, không bị bám bụi khi sử dụng và giặt rất mau khô.

Cá sấu tici: Vải thun cá sấu Ticicũng được làm bằng vải cotton nhưng loại vải này được dệt theo dạng lưới có mắt dệt to hơn so với vải thun cotton. Vải thun cá sấu Tici còn được biết đến với tên gọi khác là vải thun cá sấu 65/35. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, khi mặc cảm giác khá dễ chịu và thoáng mát

GIÁ CẢ

Mỗi loại vải đều có đặc tính và đặc trưng khác nhau. Do đó giá thành làm nên mỗi chiếc áo đều có sự khác biệt. Để biết thêm chi tiết về giá, khách hàng có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ với hotline của Polohouse.

QUY TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *