Áo thun đồng phục in, thêu logo công ty là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, chúng giúp đồng phục trở nên chuyên nghiệp hơn và làm nổi bật thương hiệu. Tại Polohouse, chúng tôi có cung cấp dịch vụ in, thêu logo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

  • Dàn máy in, thêu hiện đại, sử dụng kỹ thuật mới nhất, mực in cho ra màu chuẩn, đều và bền đẹp theo thời gian.
  • Dù là in logo đơn giản hay phức tạp, đều đảm bảo giống mẫu đến trên 90%. Có thể in, thêu đa dạng ở nhiều vị trí khác nhau như ngực áo, tay áo, thân trước, thân sau…
  • Hạn chế các lỗi thường gặp khi thêu như nhăn vải, đùn vải tại vị thêu. Các chi tiết của áo luôn đảm bảo đúng yêu cầu, tinh tế, chi tiết và có tính thẩm mỹ cao.
  • Áo in, thêu logo đồng phục được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Máy thêu theo file có sẵn, đảm bảo chất lượng và độ sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.
  • Logo thêu có độ bền cao, thường ít bị bong chỉ hay bạc màu sau quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Polohouse còn cup cấp các dịch vụ thêu trên nhiều chất vải khác nhau từ mỏng nhẹ đến dày dặn, cứng cáp và cả các loại phụ kiện như cà vạt, khăn đồng phục…Logo thêu có giá trị thẩm mỹ cao hơn, trông đẹp mắt, sắc sảo và hài hòa với chủ thể.

Polohouse quản lí chặt chẽ từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo các sản phẩm có chất lượng, kể cả đơn hàng với số lượng lớn. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *