Đồng phục của một doanh nghiệp gây ấn tượng không đơn thuần chỉ là màu sắc nổi bật, mà còn tính thẩm mỹ và thiết kế độc đáo có một không hai!

Là doanh nghiệp dù mới bước đầu định vị thương hiệu hay đã phát triển thương hiệu và mang về những thành công nhất định, thì đồng phục của bạn cũng nên được thiết kế riêng để phù hợp với hình ảnh của công ty và tạo được dấu ấn để công chúng dễ dàng nhận biết.

Một trong những sai lầm phổ biến mà các thương hiệu thường mắc phải là bỏ qua việc thiết kế theo yêu cầu. Vì nghĩ rằng nó sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, những yêu cầu thiết kế này sẽ giúp nhà cung cấp đồng phục hiểu rõ để từ đó tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp bạn.

Sự khác biệt của Polohouse đến từ việc chúng tôi cung cấp quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Kết hợp cùng trải nghiệm dịch vụ khách hàng và sản phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và đưa ra các lời khuyên chuyên môn.

Để tạo ra một bộ đồng phục đại diện cho thương hiệu và phù hợp nhất với vai trò cũng như môi trường làm việc của từng vị trí nhân viên. Polohouse chuyên thiết kế đồng công sở, đồng phục doanh nghiệp, thiết kế logo áo đồng phục…Dù bạn muốn chỉnh sửa thiết kế trên ảnh demo hay sản phẩm mẫu thật, chúng tôi đều có thể thực hiện được.

CHẤT LIỆU

Vải pic slub: Lấy ý tưởng từ cấu tạo của quả thơm, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với kết cấu chéo so le để lá vải có những lỗ nhỏ thông thoáng. Sự kết hợp một loại sợi hiệu ứng không đồng đều với một loại sợi chi số mảnh hơn đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại và rất mát khi tương tác trực tiếp lên bề mặt vải dành riêng cho Polo Milvus.

Vải sọc mè nhí: Lấy ý tưởng từ cây bông lúa, người thiết kế đã tạo nên một mẫu vải đan với sự kết hai loại sợi màu khác nhau đan theo nhịp từng cặp dấu sắc và dấu huyền. Sự kết hợp độc đáo này đã cho ra đời một lá vải lạ, mềm mại, thoáng mát khi sử dụng chỉ dành riêng cho Polo Milvus.

Cá sấu Poly: Vải cá sấu poly là sự kết hợp giữa chất liệu vải polyester và kiểu dệt vải cá sấu để tạo thành chất liệu vải mới, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Đặc điểm của cá sấu poly là vải rất đẹp, độ bền và độ co giãn rất tốt nên phù hợp để may trang phục cho cả nam và nữ. Đặc biệt, vải không bị xù lông, không bị bám bụi khi sử dụng và giặt rất mau khô.

Cá sấu TC: Vải thun cá sấu TC cũng được làm bằng vải cotton nhưng loại vải này được dệt theo dạng lưới có mắt dệt to hơn so với vải thun cotton. Vải thun cá sấu TC còn được biết đến với tên gọi khác là vải thun cá sấu 65/35. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, khi mặc cảm giác khá dễ chịu và thoáng mát.

GIÁ CẢ

Mỗi loại vải đều có đặc tính và đặc trưng khác nhau. Do đó giá thành làm nên mỗi chiếc áo đều có sự khác biệt. Để biết thêm chi tiết về giá, khách hàng có thể nhắn tin cho page hoặc liên hệ với hotline của Polohouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *